Lời ngỏ

Chia sẻ đôi điều cùng bạn…

Mình có một tình yêu đặc biệt với cà phê. Mình không biết lý giải cụ thể thế nào, có lẽ khi yêu sẽ khó nói rõ những lý do. Khi mình yêu rồi, mình mong muốn được sống cùng với nó. Như là, mình thưởng thức cà phê mỗi ngày.

Mình đã từng cho rằng, nhắc đến tình yêu dân tộc thật lớn lao và chỉ dành cho những ai có cống hiến đặc biệt cho đất nước, cho đến khi mình được chạm và sử dụng sản phẩm bản địa. Với mình, yêu lấy sức khỏe của bản thân, đặt tình yêu vào sản phẩm địa phương và không ngừng cải tiến phát triển, cũng là một tình yêu dành cho dân tộc.

Có một điều mình luôn trăn trở, với những sản phẩm tốt lành trên mảnh đất hình chữ S – như cà phê, nông sản sạch, sản phẩm từ vườn rừng… tại sao không để người dân mình sử dụng trước? Mang ra thế giới tất nhiên là điều tuyệt vời, nhưng trước hết, mình mong người dân Việt đều hiểu và được sử dụng mỗi ngày món quà từ thiên nhiên.

Nếu mình không thể là người nông dân cần mẫn và sáng tạo, hay người kinh doanh tâm huyết thì mình sẽ là ai để lan tỏa những giá trị tốt lành của các sản phẩm trên? Mình chọn trở thành người viết – là cầu nối đưa những giá trị thực tới cộng đồng qua mỗi con chữ.

Lời sau cùng, cảm ơn bạn đã ghé thăm căn gác nhỏ này và lắng nghe điều mình chia sẻ. Mong rằng mỗi chia sẻ tại blog, là ly cà phê thơm dịu dành cho bạn.

Liên hệ với mình tại: